Du học Úc 2023 : Điều kiện, chi phí, học bổng, visa

Nước Úc sẵn sàng chào đón du học sinh 

Bạn không phải đợi chờ thêm nữa vì nước Úc đã sẵn sàng chào đón sinh viên quốc tế quy trở lại. Đây chính là thời điểm vàng để bạn theo đuổi ước mơ du học Úc, hãy liên hệ ngay với IDP để bắt đầu hành trình du học Úc với sự chuẩn bị tốt nhất. 

  • Học bổng du học Úc từ 30-100% dành cho tất cả bậc học
  • Kì nhập học sắp tới: tháng 2, tháng 7, tháng 10 
  • Cơ hội ở lại Úc làm việc từ 2-4 năm dành cho bậc cử nhân, lên đến 7 năm với bậc thạc sĩ (đối với khu vực Regional areas) và lên đến 8 năm với bậc tiến sĩ (Đối với khu vực regional areas)

ĐIỂM SÁNG DU HỌC ÚC

Với bằng cấp đa dạng được công nhận trên toàn thế giới, lộ trình du học Úc càng thuận lợi hơn khi Việt Nam nằm trong mức độ xét duyệt 2 của chính phủ Úc Assessment Level 1 (AL1), mở ra vô số cơ hội để bạn theo đuổi ước mơ học tập, làm việc và sinh sống tại Xứ sở Chuột túi.

Theo đó, chính sách du học Úc cũng linh hoạt hơn như miễn chứng minh tài chính, không bắt buộc chứng chỉ IELTS tại thời điểm nộp hồ sơ (có thể bổ sung giấy tờ sau khi lãnh sự nhận hồ sơ) giúp rút ngắn thời gian xử lý visa du học Úc để bạn không bỏ lỡ kỳ nhập học sắp tới (Tháng 2, tháng 7, tháng 10 hàng năm).

Tuy nhiên, trước khi nộp visa du học sinh cần nộp hồ sơ cho các trường Đại học tại Úc để được xét điểm yêu cầu. Điểm yêu cầu hoàn toàn có thể là IELTS, TOEFL.. và tài chính nếu có.

Đặc biệt, Úc là quốc gia “hào phóng” về số lượng học bổng dành cho sinh viên quốc tế.  Mỗi năm, chính phủ Úc hỗ trợ hơn 250 triệu AUD cho sinh viên quốc tế ở tất cả bậc học, gồm trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học. Các nguồn học bổng từ các trường Úc cũng rất dồi dào và giá trị lớn từ 30-100%. Bạn có thể tham khảo danh sách Học bổng du học Úc mới nhất tại đây

Về cơ hội việc làm, từ ngày 1/7/2023 du học sinh Úc được phép làm thêm 48 giờ / 2 tuần trong học kỳ và không giới hạn trong kỳ nghỉ. Cùng với đó là chính sách ở lại làm việc (Post-Study Work Visa) từ 2-6 năm sau khi tốt nghiệp, làm tiền đề cho việc phát triển nghề nghiệp và định cư tại Úc sau này.

Nếu bạn muốn tìm một khóa học phù hợp với mức chi phí du học Úc tiết kiệm nhất, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của IDP để được hỗ trợ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982599866
challenges-icon chat-active-icon

SkyDiamond là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ nâng cung mày uy tín.

.

bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất việt nam

.