Kinh nghiệm chuẩn bị đồ dùng khi đi XKLĐ Hàn Quốc

Bạn đang chuẩn bị đi Hàn Quốc theo diện du học sinh hay xuất khẩu lao động Hàn Quốc. Nhưng bạn chưa biết cần chuẩn bị những vật dụng gì khi mang tới vùng đất mới. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho người đọc những thông tin bổ ích nhất.

Trọng lượng được mang theo tới Hàn Quốc

Đồ dùng sẽ được phân chia thành 2 loại:

– Hành lí kí gửi: Khoảng 20kg

– Hành lí xách tay: Không quá 7kg

( Những vật dụng: dao, kéo, chất lỏng cần đặt trong hành lí kí gửi vì lí do an ninh. Đặc biệt nhớ cân hành lí trước khi mang tới sân bay nếu không muốn bị bỏ lại hoặc đóng mức phí quá cao)

Những đồ dùng cần mang theo khi tới Hàn Quốc.

1. Các loại giấy tờ cần thiết: Hộ chiếu, vé máy bay, CMND, ảnh thẻ vì ảnh chụp tại Hàn Quốc muốn lấy ngay khá đắt đỏ.

2. Quần áo: Không nên mang quá nhiều quấn áo rét vì chúng khá nặng và quần áo tại Hàn Quốc cũng khá rẻ và ấm có khả năng chống lạnh tốt hơn. Mang vừa đủ quấn áo thun, đồ lót, quần áo mặc ở nhà…

Kinh nghiệm chuẩn bị đồ dùng khi đi XKLĐ Hàn Quốc
Những vật dụng nên mang theo khi tới Hàn Quốc làm việc

3. Đồ dùng vệ sinh các nhân: kem đánh răng, dầu gội đầu, bàn chải, đồ dùng vệ sinh hàng ngày…(Nên mang theo vì khi bạn mới tới Hàn Quốc còn bỡ ngỡ và không biết tiếng Hàn nên khá khó khăn trong việc mua sắm, giao tiếp)

4. Tiền: Các bạn nên đổi ra tiền Hàn Quốc vì nếu bao tiền ngoại tệ sang Hàn Quốc rất khó đổi. Còn mang với số lượng bao nhiêu thì tùy từng hoàn cảnh của bản thân.Để đề phòng bất trắc có thể xảy ra khi tới Hàn Quốc làm việc bạn có thể mang theo 1000 USD. Nếu khó khăn quá thì bạn có thể được tạm ứng từ nghiệp đoàn hoặc công ty tuyển dụng.

Kinh nghiệm chuẩn bị đồ dùng khi đi XKLĐ Hàn Quốc
Mang theo tiền, và các loại giấy tờ quan trọng để nhập cảnh

5. Thuốc, đồ dùng sức khỏe: Nhớ mang theo những loại thuốc mà bạn hay phải dùng đến nó (ví dụ: thuốc cảm cúm, nhức đầu…)

6. Đồ ăn: Bạn có thể mang theo các loại đồ ăn khô và nhẹ, vì lần đầu tới Hàn Quốc bạn chưa quen được với thực đơn nơi đó. Có thể mang theo các loại thức ăn như: ruốc, cá khô,…

Trên đây, là những vật dụng bạn nên mang theo khi đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc.Nếu bạn còn thắc mặc gì về chi phí đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc hay thu nhập bình quân khi đi XKLĐ Hàn Quốc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn thành công trên con đường phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982599866
challenges-icon chat-active-icon

SkyDiamond là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ nâng cung mày uy tín.

.

bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất việt nam

.